Jinxiang Pan

Jinxiang Pan วัย 17 ปี เป้าหมายของเขามุ่งสู่เข็มขัดทองคำ

Jinxiang Pan วัย 17 ปี เป้าหมายของเขามุ่งสู่เข็มขัดทองคำ

ในรอบที่สี่ของ “Fist League” จะยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Arena ในการแข่งขันซูเปอร์เฟเธอร์เวต Jinxiang Pan วัยรุ่นกว่างโจวที่เกิดในปี 1998 และอายุเพียง 17 ปีในปีนี้ TKO Jiang Changjian จากซีอานโดยตรงที่ 1 นาที 37 วินาทีในรอบแรกชนะสี่ครั้งติดต่อกัน

  • เล่นและเล่นเพื่อเอาชนะแชมป์ระดับจังหวัด

Jinxiang Pan วัยรุ่นจากกวางโจวชื่อเล่น “Raider” มีทักษะที่ครอบคลุมและเก่งในการโจมตีเชิงรุก เกิดในปี 1998 เขาอายุเพียง 17 ปี ตอนเป็นเด็กเขามีความกระตือรือร้น และมีสมรรถภาพทางกายที่ดี ดังนั้นเขาจึงได้รับคัดเลือกจากโค้ชให้ไปโรงเรียนกีฬาเพื่อเรียนมวยปล้ำ หลังจากเรียนได้หนึ่งปี โค้ชคิดว่าเขาเหมาะกับการชกมวยมากกว่า จึงขอให้เขาฝึกชกมวย เขาหัวเราะและบอกว่าเขาไม่ได้จริงจังกับการชกมวย ในตอนนั้นเขาแค่เล่นเพื่อความสนุก แต่ด้วยผลการเรียนที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว เขาจึงเริ่มคิดถึงการชกมวยด้วยใจจริง ต่อมาเขาเข้าโรงเรียนอาชีพชกมวย และจิตวิญญาณที่ไม่ยอมแพ้ของเขา กระตุ้นให้เขาติดต่อกับเพื่อนร่วมทีม นอกจากนี้เขายังทำงานหนักและตั้งใจมากขึ้นกว่า เมื่อก่อน “ ทุกครั้งที่คุณต่อสู้กันเองก็เหมือนกับการตีคู่ต่อสู้จริง ๆ คุณจะชกทุกหมัดด้วยหัวใจ และสมองของคุณ” หลังจากหลายปีของความพยายามอย่างไม่หยุดยั้ง เขาได้รับรางวัลที่สามในการแข่งขันชกมวยเยาวชนของการแข่งขันกีฬาจังหวัดกวางตุ้งครั้งที่ 14 ใน ปี 2015 , 2015 แชมป์มวยเยาวชนจังหวัดกวางตุ้ง 60KG ที่หนึ่ง นี่เป็นครั้งแรกของเขาในการเข้าร่วม การแข่งขันชกมวยอาชีพ และเขาได้รับชัยชนะสี่ครั้งติดต่อกันในเวทีอาชีพของ Boxing League

  • เป้าหมายชี้ตรงไปที่เข็มขัดทอง

แม้ว่า Jinxiang Pan จะอายุน้อยซึ่งมีประสบการณ์ในการชกมวย 5 ปี แต่ก็รู้จุดแข็งและข้อบกพร่องทางเทคนิคของเขาอย่างชัดเจน “การป้องกันของฉันผ่อนคลายเกินไปและการป้องกันอยู่ในระดับต่ำฝีเท้าไม่เคลื่อนไหวและขี้เกียจเกินไป ดังนั้นในอนาคตเราต้องเสริมสร้างการฝึกแนวรุกและฝีเท้าของแดนหน้า” หลังจากการทดลองหลายครั้งในลีกชกมวย จินเซียง ปัน เชื่อว่าการเก็บเกี่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือฉันได้สั่งสมประสบการณ์มากมายฉันรู้สึกดีขึ้นและดีขึ้นและสถานะของฉันก็มั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ แม้ว่าเขาจะอายุน้อย แต่ Jinxiang Pan ก็มีแผนการที่ชัดเจน ในการพัฒนาอาชีพของเขา เขากล่าวกับนักข่าวอย่างหนักแน่นว่า “เป้าหมายของฉันคือเข็มขัดทองคำแม้ว่าฉันจะยังเด็ก แต่ฉันก็มีความฝันและฉันจะสู้ต่อไป!” ความทะเยอทะยานควรสูงส่งและควรฝึกฝนความฝันฉันเชื่อว่า Jinxiang Pan จะทำให้เราประหลาดใจมากขึ้นในอนาคต

Jinxiang Pan

Boxing League Wengtao Ping, Jizhu Han, Lixia Di ชนะ Weifang Li  ด้วยคะแนน

การแข่งขันกีฬามวยลีก รอบที่สี่ของลีกมวยปี 2015 ที่เซี่ยงไฮ้ น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ 140 ปอนด์ในการดวลสองครั้ง Weng Tao ต่อสู้อย่างหนักถึงสี่รอบและเข้าร่วมกับ Jizhu Han นักมวยชาวซินเจียง Lixia Di เอาชนะ Weifang Li  ด้วยคะแนนที่สม่ำเสมอ

  • น้ำหนักเบาสุด 140 ปอนด์ Jizhu Han (Shenyang) และ Wengtao Ping (Wenzhou)

ในรอบแรก Han Jizhu ใช้การก้าวและการควบคุมไปข้างหน้าและ Weng Tao จะตี uppercut ตราบเท่าที่เขาพบ Niu Zhongjie ผลที่ได้ดีมาก หลังจากทั้งสองเข้าสู่การยื้อกันไปยื้อกันมา อำนาจการโจมตีที่น่ารังเกียจของ หวั่งเทา นั้นแข็งแกร่งและเต็มไปด้วยความน่ากลัว ฮันจีซูเล่นได้อย่างชำนาญและความว่องไวของเขาก็ดีมากและทั้งสองก็ก้ำกึ่ง ในรอบที่สอง Han Jizhu มีความได้เปรียบในเรื่องความเร็วและแบ็คแฮนด์ที่เหวี่ยงหมัดและหมัดตรงทำให้ โมเมนตัมของเขาเหมือนสายรุ้ง

Weng Tao ไม่ได้แสดงความอ่อนแอใด ๆ การรวมกันของหมัดนั้นหนักหน่วงและทรงพลัง, Han Jizhu โต้กลับ ในกองโจร ในรอบที่สาม Weng Tao ได้ริเริ่มที่จะโจมตีและการโจมตีนั้นคุกคามและรุนแรงอย่างมากในขณะที่ Han Jizhu ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการป้องกันและไม่ค่อยเล่นคะแนนที่มีประสิทธิภาพ ในรอบที่แล้วความแข็งแกร่งทางกายภาพของทั้งคู่ถึงขีด จำกัด พวกเขาเคลื่อนไหวอย่างช้าๆและควบคุมได้เป็นหลักหมัดของเห้งเจียหนักกว่าและหานจี้จูมีจุดสุดยอดเล็กน้อยตรงกลาง หลังจากกรรมการให้คะแนนทั้งสองก็เสมอกัน

  • น้ำหนักเบาสุด 140 ปอนด์ Lixia Di (Korla) เต้น Weifang Li (Zaozhuang)

ในรอบแรกทั้งสองฝ่ายเล่นในจังหวะที่แตกต่างกัน และแต่ละฝ่ายมีลักษณะของตัวเอง ในรอบที่สองแบ็คสวิงของดิลิเซีย เต็มไปด้วยพลังและมือหน้าที่เชื่อมต่อก็ตีคู่ต่อสู้ด้วยหมัดตรง เมื่อถึงจุดสุดยอดของการต่อสู้หลี่เหวยฟางก็เล่นแบ็คสวิงด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม Dirichati ยังยืมกลยุทธ์ของฝ่ายตรงข้ามอย่างชาญฉลาดป้องกันล่วงหน้า และรวมหมัดเพื่อตอบโต้ได้สำเร็จ ในสองรอบถัดมา Dirichati มีการควบคุมที่เหมาะสมจังหวะและจังหวะที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรอบที่แล้วเขาเล่นได้ดุดันมากและในที่สุดก็ชนะในทางเทคนิคคะแนนเฉพาะของผู้ตัดสินทั้งสามคือ 40-36, 40-36, 40-36

ปืนใหญ่เหล็กขนาดเล็กของ Boxing Alliance น่าตกใจ: นอนลงหรือล้มคู่ต่อสู้

ในรอบที่สี่ของ “Fist League” จัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Cultural Center ในการแข่งขันน้ำหนักเบาพิเศษ 140 ปอนด์ปืนเหล็กขนาดเล็ก Aizi Aili ถูกล้มลงในรอบแรกด้วยความอุตสาหะเขาต่อสู้อย่างดุเดือดกับคู่ต่อสู้ถึงสี่รอบและในที่สุดก็ชนะการโต้เถียง ปรับปรุงสถิติอาชีพของเขาเป็นชนะ 2 เสมอ 1 และ 1 KO

  • การต่อต้านของปืนใหญ่เหล็กขนาดเล็ก

ในการแข่งขันซูเปอร์ไลต์น้ำหนัก 140 ปอนด์ในวันนี้ Aizi Aili เกิดในปี 1996 เล่นกับ นักมวยอาชีพ ฮาร์บิน Li Hongxin ที่เกิดในปี 1989 พวกเขาไม่เพียง แต่มีช่องว่างในด้านความสูงและปีกเท่านั้นหมัดหนักของหลี่หงซินยังเป็นนักฆ่าที่ทำแต้มได้อีกทั้งความแตกต่างทางอายุและประสบการณ์ยังถูกกำหนดให้เป็นการต่อสู้ที่ดุเดือด อย่ามองว่าชายหนุ่มจากซินเจียงคนนี้อายุ 18 ปีในปีนี้เขาอายุไม่มากและมีแฟน ๆ เข้ามาชมมากมายเขาส่งเสียงเชียร์เมื่อเขาปรากฏตัว ไม่นานหลังจากเริ่มรอบแรก Xiaogang Pao Aizi Aili ได้รับหมัดขวาที่สายเกินไปที่จะหลบกระแทกกระดูกคิ้วขวาของเขาอย่างแรงและทุบลงไปที่พื้นโดยตรง! ผู้ชมในกลุ่มผู้ชมต่างตกตะลึงและเงียบและพวกเขาก็ลุกขึ้นยืนเพื่อดูอาการบาดเจ็บของผู้มาใหม่บนสังเวียน

เมื่อกรรมการนับคะแนนและนับถึง 7 ในขณะนี้ Aizi Aili ยืนขึ้นอย่างนิ่งเฉย! ในรอบสุดท้ายของการแข่งขันกระดูกคิ้วขวาของ Aizi Aili แตกหลังจากเย็บแผลมีอาการบวมที่กระดูกคิ้วขวาอีกครั้งซึ่งทำให้แฟน กีฬามวย ใต้เวทีบีบคอเขาเหงื่อเย็น หลังจากหายใจเข้าลึก ๆ และปรับตัว Aizi Aili ยังคงเล่นงานกับอาการบาดเจ็บ ในเกมถัดไปเขาไม่สนใจก้อนใหญ่ที่มุมคิ้วโจมตีอย่างต่อเนื่องและค่อยๆฟื้นสภาพของเขา ทุกคนต่างสะเทือนใจไปกับความเพียรพยายามของเขาและเสียงปรบมือก็เต็มไปด้วยเสียงเชียร์ของ Aizi Aili ในที่สุดท้ายที่สุดปืนเหล็กขนาดเล็ก Aizi Aili ก็ทำตามความคาดหวังและชนะด้วยคะแนนที่ขัดแย้งกัน!

  • โค้ช : นอนลงหรือล้มคู่ต่อสู้

หลังจบเกม Aizi Aili กลับไปที่ห้องล็อกเกอร์ การต่อต้าน Picard ช่วยเขาตัดเทปออกจากมืออย่างกระตือรือร้นและในขณะเดียวกันก็เติมน้ำแข็งให้เขาเต็มถุง Aizi Aili ผู้กระตือรือร้นขยับตัวอีกสองครั้งและในที่สุดก็นั่งลงโดยถือถุงน้ำแข็งไว้ในมือข้างหนึ่งเพื่อปิดมุมคิ้วของเขาตอบรับโทรศัพท์ที่ไม่หยุดในอีกฝ่ายและสื่อสารกับเพื่อนได้อย่างคล่องแคล่ว Love Zi  Eli Ake Pal พอใจกับการแสดงของลูกศิษย์ที่รักมาก: “ฉันคิดว่าเขายืนกรานเป็นคนสุดท้ายเล่นในระดับของพวกเขาในซินเจียงของเราไม่โบกธงขาวหรือทุบตีให้นอนราบหรือลุกขึ้นเคาะ ฝ่ายตรงข้ามเขาทำได้

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : newzona